LOUISIANE BREWHOUSE 04/03/2020   3846
BIA. Tọa lạc tại bãi biển trung tâm thành phố Nha Trang,là nhà hàng duy nhất có dây chuyền nấu bia thủ công , nấu các loại bia tươi ngon nhất tại Việt nam, cung cấp bảy loại bia tươi có hương vị khác nhau được nấu tại chỗ.

ẨM THỰC​. Gồm các món ăn Quốc tế đa dạng : là sự kết hợp giữa các món truyền thống của châu Á và hiện đại của châu Âu, các loại bánh Pizza nổi tiếng và các món ăn Nhật tinh tế.​

GIẢI TRÍ. Quí khách thư giãn bên hồ bơi hay ngay trên bãi biển, thưởng thức các chương trình ca nhạc hàng đêm tại LOUISIANE từ 8:30 đến 11 giờ đêm , từ thứ hai đến thứ bảy. Với nhiều thể loại nhạc khác nhau như Mỹ La Tinh, POP & Mainstream, Rock & Blues.

ẨM THỰC. Gồm các món ăn Quốc tế đa dạng: là sự kết hợp giữa các món truyền thống của châu Á và hiện đại của châu Âu, các loại bánh Pizza nổi tiếng và các món ăn Nhật tinh tế

GIẢI TRÍ. Quí khách thư giãn bên hồ bơi hay ngay trên bãi biển, thưởng thức các chương trình ca nhạc hàng đêm tại LOUISIANE từ 8:30 đến 11 giờ đêm, từ thứ hai đến thứ bảy. Với nhiều thể loại nhạc khác nhau như Mỹ La Tinh, POP & Mainstream, Rock & Blues.
  
 
>